Tổng quan

Khu đô thị cao cấp Sao Mai Xuân Thịnh – Thọ Dân là đô thị đầu tiên của phía Tây tỉnh Thanh Hóa. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cửa ngõ và là vùng đệm của Lam Sơn – Sao Vàng đang được xây dựng nâng cấp lên thị xã. Từ đô thị Sao Mai Xuân Thịnh – Thọ Dân chỉ 30km đến trung tâm thành phố Thanh Hóa, 8km đến sân bay Thọ Xuân đang được nâng cấp lên sân bay quốc tế. Đường quốc lộ 47 chạy xuyên qua nối với các tuyến đường huyết mạch hiện đại như đường Hồ Chí Minh, đường đại lộ nối với thành phố Thanh Hóa, khu kinh tế Nghi Sơn và nhiều tuyến đường huyết mạch khác. Cách khu đô thị khoảng từ 8 đến 12km là các khu du lịch nổi tiếng cấp quốc gia như Khu di tích lịch sử đặc biệt Lam Kinh, Đền Phủ Na – Hồ cửa đặt. Cách công sở xã Thọ Dân, công sở xã Xuân Thịnh từ 600m đến 1,5km. Gần khu đô thị là những nhà máy may xuất khẩu đến hơn chục nghìn công nhân.

1. Tiện ích khu đô thị hết sức đồng bộ và hiện đại:

Trường học liên cấp, chợ quy mô 2,4ha, công viên cây xanh, hồ điều hòa, bệnh viện đa khoa quốc tế Sao Mai chuẩn bị xây dựng có sức chứa 500 giường bệnh, được đầu tư đến 800 tỷ đồng.

2. Giao thông nội khu hiện đại kết nối với trục đường huyết mạch quốc lộ 47.

3. Đường nội khu: rộng 7,5 đến 40m; Vỉa hè 4-5m; Trồng cây xanh trên hành lang vỉa hè toàn khu đô thị

4. Điện nước đầy đủ và đồng bộ

Hiện nay, khu đô thị Lam Sơn Sao Vàng đã được UBND tỉnh cấp hàng chục chứng nhận đầu tư, mỗi dự án hàng tỷ đồng đã và đang được triển khai thực hiện sẽ tạo nên sức sống sôi động, khoáng đãng và hiện đại cho khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh – Thọ Dân.

5. Pháp lý rõ ràng

100% các lô đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khách hàng thanh toán đủ tiền sẽ được ký hợp đồng chuyển nhượng và làm thủ tục sang tên, đổi chủ với nội dung rất rõ ràng: đất ở đô thị; thời hạn sử dụng lâu dài.

Đất vàng khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh – Thọ Dân. Sự đời động sản phẩm đất nền của Tập đoàn Sao Mai sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa.

    ĐỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN DỰ ÁN

    Nhận cập nhật thông tin chi tiết và giá bán 5 dự án đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất 2021.
    Images